Dịch vụ dịch thuật

VAI TRÒ CỦA DỊCH THUẬT

Trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, dịch thuật đóng một vai trò rất quan trọng, là sợi dây kết nối, giúp các doanh nghiệp/tổ chức hội nhập và phát triển lớn mạnh. Trong lĩnh vực kinh tế – thương mại, tài liệu dịch thuật thường được doanh nghiệp dùng để:

  • Mở rộng quy mô doanh nghiệp/tổ chức trên toàn cầu
  • Phát triển thị trường mới, tiếp cận khách hàng bản địa

TẠI SAO CHỌN LEVICA?

Chuyên môn hóa cao

Levica chỉ tập trung cung cấp dịch vụ dịch thuật cho lĩnh vực thế mạnh của mình là kinh tế – thương mại. Với cương vị là công ty tiếp thị đã có kinh nghiệm nhiều năm trong mảng Giáo dục, Bán lẻ, Thương mại điện tử, Thực phẩm,… Levica tự tin có đủ kiến thức và sự am hiểu đối với các ngành này. Bởi vì trước khi triển khai bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, chúng tôi đều tiến hành nghiên cứu thị trường một cách toàn diện (bao gồm việc phân tích đối thủ, nhu cầu của khách hàng và đặc điểm thị trường,…).

Quá trình nghiên cứu này giúp chúng tôi có được cái nhìn tổng quan vững chắc và thông tin chuyên sâu đối với mỗi ngành. Đây là cơ sở để Levica tối ưu hóa nội dung dịch thuật nhằm đáp ứng mục tiêu kinh doanh và truyền tải thông điệp của văn bản gốc một cách chính xác, phù hợp với văn hóa, thị hiếu địa phương.

Đội ngũ nhân sự xuất sắc

Levica sở hữu hơn 200 biên dịch viên và chuyên viên hiệu đính có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh tế – thương mại. Do đó, tất cả các bản dịch của chúng tôi đều sử dụng thuật ngữ chuyên ngành chuẩn xác, ngắn gọn, súc tích.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Levica cung cấp dịch vụ dịch thuật Đức – Việt, Trung – Việt, Nhật – Việt, Việt – Anh, Anh – Việt cho các tài liệu phổ thông và chuyên ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – thương mại:

  • Báo cáo tài chính, báo cáo thị trường
  • Tài liệu thương mại điện tử 
  • Giáo trình đào tạo nhân sự
  • Giới thiệu công ty
  • Tài liệu xuất nhập khẩu
translator
Skip to toolbar